Lắp đặt khóa cửa kính điện tử có thực sự an toàn?

Đối với nhiều người, khóa cửa kính điện tử không chỉ đơn giản là phải mang tính thẩm mỹ mà còn vừa phải đảm bảo độ an toàn, bảo mật cao. Mặc dù có tính thẩm mỹ cao nhưng sự khác biệt về chất liệu của cửa kính cường lực khiến cho nhiều người sử dụng phải “đau đầu” khi lựa khóa cửa.

Trước nhu cầu đó, trên thị trường hiện nay đã cho ra mắt nhiều loại mẫu mã khóa đa dạng. Trong đó, khóa cửa kính điện tử được xem là một thiết bị kiểm soát tối ưu và được nhiều người sử dụng cửa kính lựa chọn. Tuy nhiên, cũng có nhiều người còn hoài nghi về độ an toàn của loại cửa này. Vì vậy, bài viết chúng tôi hôm nay sẽ giúp bạn có thêm những nhận định cụ thể về loại khóa cửa kính điện tử này.

Giới thiệu chung về khóa cửa kính điện tử

Có thể nói, khóa cửa kính điện tử hiện nay là dòng khóa cửa thông minh với mức độ an toàn hàng đầu trên thế giới. Loại khóa này được thiết kế bởi công nghệ điện tử hiện đại với trình điện tử, trình tạo mã hoặc thiết bị nhận dạng mở khóa vân tay.

Chính vì vậy, so với các loại khóa thông thường, khóa cửa kính điện tử mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Cũng bởi sự mới mẻ, hiện đại đó mà loại khóa này đang dần được phổ biến trong mọi không gian từ các căn hộ, nhà ở đến cả biệt thự, văn phòng,..

lắp đặt mẫu khóa cửa kính Unicor UN 325S GL – CL

Khóa cửa kính điện tử có thực sự an toàn?

Như đã giới thiệu, khóa điện tử cửa kính cường lực được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và được tích hợp nhiều ứng dụng ưu việt.

Loại khóa này có khả năng kiểm soát chính xác lượt người ra vào hằng ngày thông qua một thao tác đơn giản. Khóa cửa kính điện tử chỉ xác nhận danh tính thông qua thẻ từ; mã số; hoặc dấu vân tay. Vì vậy, có thể nói đây là loại khóa có tính bảo mật và chính xác cao.

Bên cạnh đó, kính cường lực cùng bộ cảm biến âm thanh còn tạo nên một “hàng rào” kiên cố bảo vệ nơi ở của bạn trước sự đột nhập của tội phạm thông qua hệ thống còi báo động.

Ngoài việc bảo đảm an toàn trước sự đột nhập từ bên ngoài, khóa điện tử cửa kính cường lực còn phòng tránh những rủi ro từ bên trong. Với bộ phận cảm biến nhiệt hoạt động liên tục, khóa sẽ giúp chủ nhân nhanh chóng phát hiện và khắc phục sự cố cháy nổ.

Với ưu điểm này, khóa cửa kính điện tử xứng đáng được đánh giá là loại khóa có độ an toàn hàng đầu.

Có nên lắp đặt khóa cửa kính điện tử?

Bên cạnh hệ thống an ninh tốt, thiết kế của loại khóa cửa kính điện tử cũng đáp ứng rất tốt thị hiếu người tiêu dùng.

Mặc dù được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhưng loại khóa này lại mang đến một thiết kế nhỏ gọn, sang trọng. Để phù hợp với chất liệu kính cường lực, các nhà sản xuất đã đưa ra nhiều mẫu mã đa dạng để đảm bảo sự chắc chắn cũng như đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, một điểm trừ của khóa cửa điện tử là có thể xảy ra sự cố khi bị dính nước hoặc khi nhập mã, check vân tay. Những sự cố này không thường xuyên diễn ra và có thể tiến hành sửa chữa, khắc phục nhanh chóng nên sẽ không gây nhiều bất tiện cho người sử dụng.

Tính năng mở khóa bằng điện thoại thông qua cổng bluetooth

Nhìn chung, những ưu điểm vượt trội của khóa điện tử cửa kính cường lực hoàn toàn có thể khắc phục những khuyết điểm nói trên. Khi lắp đặt khóa vân tay này, bạn sẽ cảm nhận được an toàn trong mọi không gian. Và kết hợp với kính cường lực, khóa cửa kính điện tử sẽ mang đến sang trọng, hiện đại và đầy tinh tế cho không gian xung quanh. Nếu bạn đang cần tìm kiếm sự an tâm và tinh tế thì loại khóa này là một giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Gọi điện thoại
0989665883
Chat Zalo